Seo là gì ?

Seo là gì ?

SEO là gì ?

SEO là gì hiểu thế nào cho đúng về thuật ngữ này, Tại sao nên làm seo web, và những hiệu quả khi là seo web Bài viết này sẽ giải thích rõ hơn cho các bạn về những vấn đề cơ bản này khi các bạn tìm hiều về marketing online.

SEo là gì? Theo quan điểm của Đà Nẵng Web
SEO là chữ viết tắt cụm từ (Search engine Optimizationg) Hiểu môt cách đơn giản SEO là tập hợp các thao tác tối ưu hóa cấu trúc website, nội dung text trên web, đặc biệt sâu sắc và thân thiện với người đọc và bộ máy tìm kiếm của google cùng với việc xây dựng các liên kết chất lượng với mạng lưới internet uy tin có nội dụng tương tự với nội dung của web và quảng bá rộng rãi website trên các phương tiện khác. Để website của bạn đạt các thự hạng cao khi người tìm kiếm những từ khóa được đề cập trong nội dung website của bạn như Google, yahoo, bing, Cococ....


SEo là gì theo định nghĩa của Google , không phải Đà Nẵng Web 
"SEO is an acronym for "search engine optimization" or "search engine optimizer." Deciding to hire an SEO is a big decision that can potentially improve your site and save time, but you can also risk damage to your site and reputation. Make sure to research the potential advantages as well as the damage that an irresponsible SEO can do to your site."

đào tạo seo

SEO LÀ GÌ ???

 

SEO thường được phân làm ba loại
SEO là gì hiểu theo các trường phái làm SEO
"SEO Mũ trắng": Xây dựng và nưng cao chất lượng nội dung để thu hút người dùng giữ chân ho. Thứ hạng của web cũng như các bài viết sẽ tăng theo thời gian.
"SEO mũ xám": Xây dựng hệ thống thân thiện với máy tìm kiếm, taocj baclink cung những những bài viết đề cập đến trang web của bạn trên những trang web khác.
"SEO mũ đen": Dùng các phương pháp nhu cloaking và spamdexing để gian lận số lượng view và tăng số lượng backlink một cách nhanh chong trong một thơi gian rất ngắn


CÓ BAO NHIÊU CÁCH LÀM SEO ?
SEo onpage

tập trung vào việc hiều chính các yêu tố cấu trúc website
- Tối ưu thẻ tiêu để web site và các bài viết trong website Thẻ Title
- Tối ưu các thể META
* Meta keywords" Đây là thẻ với mục đích cung cấp từ khóa liên quan của trang web với các spider như SE
* Meta Description: Thẻ này là thẻ giới thiệu ngắn gọn về nội dung, dịch vụ và sản phẩm được giới thiệu và mô tả trên web.
- Nội dung phần Body web: Việt lại nội dung sao cho những từ khóa trên và đoạn mô tả nội dung web được mô tả chi tiết hơn về nội dung đầy đủ hơn và súc tích hơn của thẻ Metadescription sao cho người đọc hiểu rõ hơn cầu trúc và bố cục nội dung website.
* Lưu ý: Hạn chế nhồi nhé quá nhiều từ khóa vào phân body, vì các spider đủ thông minh để biết rằng hành động đó là spam. Mặt khác tránh dùng những thủ thuật SEO mũ đen vì các SE mà đặc biệt là Google sẽ trừng phạt web của bạn rất nặng.
- Các thẻ đề mục từ H1 - H6 vì các SEOer xem các đề mục này rất quan trọng
- Liên kết: Các anchor text có chứa từ khóa rất quan trọng với liên kết đến từ bên ngoài tên miền của banjcungx như các liên kết nội bộ
- Thuộc tính ALT của thẻ IMG: Theo các chuyên gia SEO, việc chèn từ kháo nội dụng của ALT phù hợp với nội dụng hình ảnh tăng sư liên quan nội dung trong trang web và các bot hiểu rõ hơn nội dung được đề cập và giới thiệu trong hình ảnh minh họa cho nội dung đi kèm.
- Ngòai ra các SEO Onpage cò chú trọng đén việc tối ưu lại bố cục trang web bằng cách hiểu chỉnh CSS sửa lỗi cho đúng chuẩn W3C đề ra để tiện ích cho người đọc và các bot tìm kiếm và phân luồng thông tin và dễ dàng tìm kiếm đến trang có chứa nội dung và thông tin mình cần và người tìm kiếm đang cần
SEO Onpage có thể quyết định 80% sự thành công trong một chiến dịch SEO web nên các bạn hãy cân nhắc để lựa chọn những giải pháp và kỹ thuật hưu ích nhất nhằm đảm bảo chiến dịch SEO đạt hiệu quả trong thời gian nhanh nhất và ổn định nhất trong tương lai. dịch vụ seo đà nẵng luôn áp dụng điều này .

 

SEO Offpage
SEO Offage là thuật ngữ mô tả công việc xấy dựng liên "link-building trỏ tời website của mình. Sau khi các bạn đã thực hiện các bước tối ưu hóa trang web và xây dựng nội dụng việc xây dựng linke nó tương đương với việc các bạn xây dựng mối liên kết giữa website của bạn với cộng đồng mạng đặc biệt là những trang web có nội dung đề cập đếp nội dung trên website của bạn hoặc có nội dung tương tự trong cùng một lĩnh vực.
Xây dựng link là một công việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất trong quá trình làm SEO. Bạn phải tự đặt ra những kế hoặc cho từng mục tiêu keyowrd cụ thể và định hướng nội dung trang đích phù hợp với những bài viết mà các bạn có ý định đặt link. Nếu các bạn xây dựng liên kết không đúng cách thì google sẽ xử phạt các bạn rất nặng về sau
Kế hoạch cụ thể về việc xây dựng liên kế sẽ được tư vấn và quyết định sau khi Đà Nẵng Web phân tích kỹ nội dung, dịch vụ và sản phẩm được đề cập trên website của quý vị. Đà Nẵng Web là công ty đào tạo seo đà nẵng , SEO chuyên nghiệp các bước xây dựng link được xây dựng theo một quy trình chặt chẻ và đúng theo hướng dẫn và quy định của Google và phát triển link một cách tự nhiên nhất.
Trên đây là một số câu trả lời cho câu hỏi SEO là gì mà Đà Nẵng Web giới thiệu với các bạn. Tuy nhiên tất cả các thông tin trên chỉ mang tính tướng đối và tham khảo vì công nghệ luôn luôn thay đổi và Google luôn phát triển các thuật toán tìm kiếm mới nên rất mong các bạn không ngừng cập nhật các thông tin mới và công nghệ mới khi Google cập nhật thuật toán mới.


Từ khóa: SEO la gi, tai so nen lam seo, hieu qua khi lam SEO web

 

Đà Nẵng Web ~ Nơi đào tạo seo tại Đà Nẵng ra seoer chuyên nghiệp !

Các tin khác