SEO Real Time là gì không cần seo cũng lên top 1 có tin được không?

SEO Real Time là gì không cần seo cũng lên top 1 có tin được không?

SEO Real Time là gì không cần seo cũng lên top 1 có tin được không? Sao đây Đà Nẵng web sẽ cho bạn câu trả lời về điều này . 

 

Mất nhiều tiền đi học Seo Real Time nhưng kết quả thì ra sao?

Mình hãy lên những cộng đồng seo để xem bài viết, bài sẽ của nhiều bạn, trong đó mình đã thấy được một bản tin “Học Seo Real Time với giá 3.000.000, Giảm ngay 50% cho 100 học viên đăng ký đầu tiên”, lời chào mừng quá hấp dẫn đúng không các bạn. Nhưng thực tế khóa học này ra sao? Hãy cùng chúng tôi phân tích.

Nhưng các bạn Seoer có nhiều kinh nghiệm đã đánh giá đây chỉ là những lời chào mời hấp dẫn, tuyệt vời. Qua nhiều năm làm seo, có rất nhiều thuật toán google đưa ra như: banda, thuật toán chim cánh cụt, thuật toán diều hâu… Nếu bạn đọc kỹ và tìm hiểu đúng thuật toán thì bạn sẽ có cách nhìn tổng quan về seo, bạn phải tìm cách làm thế nào cho nó hợp lí nhất mà không cần quan tâm đến thuật toán của google.

Vậy giảng viên dạy Seo Real Time sẽ dạy những gì trong vòng 3 – 4h?

Một người bạn cũng vừa mới chia sẽ cho mình về khóa học Seo Real Time này, bạn ấy là một người chưa có biết gì về seo và đã đăng ký ngay khóa học seo đà nẵng này, sau thời gian được ngồi nghe giảng viên dạy, bạn ấy đã nhận thấy rằng: đây là những kiến thức cũ kỹ mà mình đã từng đọc trên các trang diễn đàn seo, và khẳng định đây là khóa học chém gió, chỉ là những chiêu lừa thu hút đối với những người chưa biết seo.

 

Có nên học SEO Real Time?

Bạn nghĩ sao với 3 tiếng đồng hồ mà có thể học được hết công việc seo? Những giảng viên dạy Seo Real Time có thật có tâm học chia sẽ những kiến thức bao gồm:

Sau khi thuật toán Real Time Penguin được công bố thì đã sinh ra khóa học SEO Đà Nẵng. Giảng viên cũng chỉ giảng về những kiến thức SEO cơ bản truyền thống đó là phân tích từ khóa rồi chọn từ khóa dài (long tail) để SEO, rồi viết content, xây dựng liên kết nội bộ, liên kết ngoài, onpage + offpage, mạng xã hội….

Rồi giảng viên seo demo gần 10 từ khóa dài (có gợi ý từ google nhưng lượt tìm kiếm rất ít) thì lên trang 1 khoảng vài từ. Nếu ai có kinh nghiệm SEO thì sẽ không có gì ngạc nhiên khi nó lên top ngay lập tức như thế, chẳng qua từ khóa đó không cạnh tranh, và trước giờ SEOer vẫn chọn cách làm là SEO từ khóa dài như thế cho dễ lên top.

Thế nhưng công việc seo không phải là công việc làm nhanh, làm nhiều mà sẽ lên top google, nếu bạn không tuân thủ đúng luật google bạn sẽ dễ dàng dính những thuật toán google đưa ra, một khi đã mắc phải thuật toán thì từ khóa bạn khó mà đạt được top cao google.

Tóm lại việc học Seo Real Time chỉ khiến bạn tốn tiền mà không đem lại hiệu quả gì cho bạn? Bạn cần phải tỉnh táo và quyết định sáng suốt khi lựa chọn cho mình những khóa học online uy tín nhất. Chúc bạn thành công.

Liên hệ tư vấn dịch vụ seo của công ty chúng tôi?

Khách hàng vẫn chưa tìm được cách seo cho website của mình hãy liên hệ ngay với công ty seo đà nẵng tốt nhất Đà Nẵng Web chúng tôi để được tư vấn seo hiệu quả nhất. Ngoài ra công ty seo chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như:dịch vụ quảng cáo adword, quảng cáo facebook, dịch vụ seo chuyên nghiệp…

Các tin khác